CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂM MINH

Nhà Sản Xuất Thực Phẩm Xanh Cho Lối Sống Hiện Đại

VÌ SAO NGŨ CỐC TAMI SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU HẠT NẢY MẦM❓

Ngũ cốc là thức uống quen thuộc thường được làm từ nhiều loại hạt kết hợp với nhau và mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng nếu bạn sử dụng hợp lý và đúng cách. 

Hôm nay, Tâm Minh Foods sẽ mách bạn những sự thật thú vị về hạt nảy mầm nhé!

Bột ngũ cốc Tami làm từ 9 loại ngũ cốc nguyên hạt. Trong đó gạo lứt, đậu đỏ, đậu gà được ngâm và ủ trong nước từ 3-12 giờ cho đến khi hạt nảy mầm. Trong quá trình này hạt nảy mầm sẽ phá vỡ axit PHYTIC - là một axit có hại, có nhiều trong vỏ của hạt ngũ cốc, làm giảm khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của cơ thể.

Ngoài ra, quá trình nảy mầm của hạt còn kích hoạt các enzyme và tăng cường các chất dinh dưỡng trong hạt lên nhiều lần so với ngũ cốc thông thường. Phát huy tối đa các chất dinh dưỡng có trong hạt nhờ cung cấp vitamin, khoáng chất, chất xơ và đặc biệt là chất chống oxy hóa.

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe bản thân và gia đình! 

Tâm Minh Foods là nhà sản xuất thực phẩm xanh - sạch, có giá trị nuôi dưỡng sức khỏe. Mong được đồng hành cùng bạn trong những bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày. 
#tmf #tamminhfoods #monngonmoingay #canhrongbien123ngon #naunhanh3phut #canhanlien

Hạt được ngâm để loại bỏ Axit Phytic

Fanpage
Ytb