CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂM MINH

Nhà Sản Xuất Thực Phẩm Xanh Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Nhật Ký Tâm Minh

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP CỦA TÂM MINH FOODS TẠI FOODEX 2024

Sự kiện diễn ra từ ngày 15 đến hết ngày 18.05.2024, thu hút được nhiều khách hàng và các đối tác tại sự kiện với những chương trình ưu đãi độc quyền, mua sắm thú vị và quà tặng hấp dẫn chỉ có tại FOODEX lần này. Kết thúc 4 ngày tại triển lãm, đã mang đến nhiều câu chuyện và những hình ảnh ấn tượng của khách hàng và các đối tác tại sự kiện.

TÂM MINH FOODS VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024” TẠI SINGAPORE
Vào ngày 20/4 vừa qua, tại Marina Bay Sands - Singapore, Tâm Minh Foods vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2024. Đây không chỉ đơn thuần là một thành tựu lớn mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và phát triển không ngừng mà Tâm Minh Foods đã luôn cố gắng xây dựng uy tín, tạo ra những giá trị dinh dưỡng hàng ngày cho quý khách hàng.
CHAY TÂM THỦY - ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂM MINH FOODS XÂY DỰNG NHỮNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH
Cửa Hàng Chay Tâm Thủy - Cửa hàng chuyên cung cấp những thực phẩm thiên nhiên, thực phẩm chay, thực phẩm an lành và các loại hạt dinh dưỡng - Một trong những đại lý phân phối sản phẩm của Tâm Minh Foods!
TRÂN QUÝ KHI ĐƯỢC ĐÓN TIẾP ĐỐI TÁC MAISON CHANCE GHÉ THĂM NHÀ MÁY
Ngày 25/03/2024 vừa qua, Tâm Minh Foods hân hoan và hạnh phúc khi được đón tiếp đối tác Maison Chance ghé thăm và làm việc tại nhà máy.
Fanpage
Ytb