CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂM MINH

Nhà Sản Xuất Thực Phẩm Xanh Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Bột nêm ngưu báng

TÂM MINH FOODS GỢI Ý MÓN ĐẬU HŨ CHIÊN SẢ ỚT
Tâm Minh Foods gợi ý đến bạn một món chay "vừa lạ vừa quen", dễ chế biến, cực "đưa cơm" mà lại đủ đầy dinh dưỡng cho một mâm cơm chay an lành.
"Vào Mùa Hiếu Hạnh Vu Lan - Tri Ân Phụ Mẫu Vô Vàn Bữa Ngon" 
Vu Lan này, hãy để Tâm Minh Foods đồng hành cùng Bạn tạo nên món quà đầy ý nghĩa, mang tên "Món Ngon Thanh Đạm - Giữ Trọn Vị Ngọt Lành" với Bột Nêm Ngưu Báng
BỘT NÊM NGƯU BÁNG - BÍ QUYẾT NÀNG DÂU NGHÌN LIKE
Về làm dâu, nỗi lo lắng của nàng dâu trẻ đôi khi chính là những món ăn hàng ngày. Liệu mình đã nấu ngon, liệu món ăn đã đủ hấp dẫn để chiếm lấy trái tim mẹ chồng? Đừng lo, bạn đã có Bột Nêm Ngưu Báng Tâm Minh Foods - Bí quyết giúp bạn trở thành nàng dâu "nghìn like" trong mắt gia đình chồng.
"BẬT ĐÈN XANH” CHO MỌI BỮA ĂN CÙNG BỘT NÊM NGƯU BÁNG
Bột nêm là gia vị khá quen thuộc với người nội trợ nên được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng để giúp món ăn thêm đậm đà, tăng hương vị.
MÓN NGON THANH ĐẠM - GIỮ TRỌN VỊ NGỌT LÀNH
Cả nhà thường xuyên chỉ ăn những món mình thích, nhiều gia vị, ít khi kết hợp rau xanh, bạn lo sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ của những người thương yêu ? Bột Nêm Ngưu Báng Tâm Minh Foods gợi ý cho bạn 3 công thức chế biến rau, củ, quả thanh đạm mà lại thơm ngon, giữ trọn vị ngọt lành tự nhiên, cung cấp chất xơ, vitamin, khoáng chất, bảo vệ sức khoẻ cho cả nhà. Vào bếp ngay nào mẹ ơi!
 
Fanpage
Ytb