CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂM MINH

Nhà Sản Xuất Thực Phẩm Xanh Cho Cuộc Sống Hiện Đại

Bột ngũ cốc

VÌ SAO NGŨ CỐC TAMI SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU HẠT NẢY MẦM❓
Bột ngũ cốc là thức uống dinh dưỡng khá quen thuộc với đại đa số chúng ta. Thế nhưng, bạn có bao giờ thắc mắc nó từ những loại hạt nào và xử lý hạt ra sao để mang lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể của chúng ta chưa? Vì sao bột ngũ Tami của nhà TMF lại sử dụng hạt nảy mầm thay vì hạt bình thường? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp bài viết dưới đây!
CÓ PHẢI AI CŨNG SỬ DỤNG ĐƯỢC BỘT NGŨ CỐC TAMI

BỘT NGŨ CỐC TAMI được sản xuất hoàn toàn từ 100% các loại hạt tự nhiên đã được nảy mầm, bao gồm: gạo lứt, đậu đỏ, đậu gà, đậu lăng, yến mạch, hạt óc chó, hạnh nhân và hạt bí. Việc ngâm nảy mầm các loại hạt như vậy sẽ giúp loại bỏ các chất không tốt và phát huy tối đa các chất dinh dưỡng sẵn có trong hạt. Đặc biệt, Bột Ngũ Cốc Tami không chứa phẩm màu, không hương liệu hay không chất bảo quản. 

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TÁO TỪ BỘT NGŨ CỐC TAMI
Bạn đã ăn gì chưa? Giáng sinh này, cùng Tâm Minh Foods làm món Bánh Táo từ Bột Ngũ Cốc Tami siêu đơn giản mà vô cùng dinh dưỡng!
BỘT NGŨ CỐC TAMI - BỮA SÁNG "DINH DƯỠNG" CỦA CÁC CHỊ EM
Có thể bạn chưa biết thì theo Tâm Minh Foods khảo sát việc uống Bột Ngũ Cốc Tami vào buổi sáng là tốt nhất cho cơ thể, vì bột ngũ cốc có thể cung cấp nguồn năng lượng tuyệt vời đến từ các loại hạt nảy mầm siêu siêu dinh dưỡng
BỘT NGŨ CỐC TAMI TIỆN LỢI, THƠM NGON, GIÀU DINH DƯỠNG
Bột ngũ cốc Tami có thành phần 100% thiên nhiên là các loại hạt đã được ngâm nảy mầm (gạo lứt, đậu đỏ, đậu gà); đậu lăng, yến mạch, óc chó, hạnh nhân, hạt bí,...giúp loại bỏ các chất không tốt và phát huy tối đa chất dinh dưỡng trong hạt.
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ BỘT NGŨ CỐC TAMI?
Bột Ngũ Cốc thơm ngon, dễ uống, an toàn cho sức khoẻ
Fanpage
Ytb