CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂM MINH

Nhà Sản Xuất Thực Phẩm Xanh Cho Cuộc Sống Hiện Đại

TÂM MINH FOODS TRÂN QUÝ CƠ HỘI ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

TÂM MINH FOODS TRÂN QUÝ CƠ HỘI ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

Theo đuổi sứ mệnh sản xuất thực phẩm xanh sạch nuôi dưỡng “Thân khỏe – Tâm an & Trí sáng”, Công ty TNHH Tâm Minh (Tâm Minh Foods) đã đồng hành cùng Bệnh viện Thống Nhất (Bộ Y tế) trao những món quà ý nghĩa tới các Bệnh nhân nội và ngoại trú đang điều trị và theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện.

Cụ thể, vào sáng ngày 27/12/2023, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bệnh viện Thống Nhất, Tâm Minh Foods đã tham gia sự kiện “Chia sẻ kiến thức về căn bệnh đái tháo đường” với sự tham gia của hơn 100 bệnh nhân nội, ngoại trú tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi vinh dự cùng với tập thể các bác sỹ chuyên khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện trao tặng những phần quà yêu thương tới các bác, các chú, các cô,…. bằng những tình cảm trân quý nhất. Các sản phẩm thuần thực vật của Tâm Minh Foods sử dụng gạo lứt, yến mạch, các loại hạt rất phù hợp với người bị bệnh đái tháo đường.

Thông qua buổi hội thảo này, tập thể Tâm Minh Foods trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo và các anh chị Bệnh viện Thống Nhất đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho chúng tôi tham gia, đóng góp một phần tình cảm tới những người bệnh đang được đội ngũ bác sỹ, y tá, điều dưỡng của Bệnh viện điều trị và chăm sóc.

Đồng thời, Tâm Minh Foods cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.
Kính chúc sức khỏe và an khang!
------------------------------
Tâm Minh Foods là nhà sản xuất thực phẩm xanh - sạch, có giá trị nuôi dưỡng sức khoẻ. Mong được đồng hành cùng bạn trong những bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày.
------------------------------


#TMF #tamminhfoods

Fanpage
Ytb