CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂM MINH

Nhà Sản Xuất Thực Phẩm Xanh Cho Lối Sống Hiện Đại

CHỈ VỚI 3 PHÚT - CÓ NGAY BỮA SÁNG DINH DƯỠNG, TIỆN LỢI

Bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình luôn là nỗi trăn trở của mẹ. Người mẹ nào cũng muốn mang đến những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng nhưng lại không có thời gian chuẩn bị cầu kỳ vì buổi sáng lúc nào cũng bận rộn "trăm công nghìn việc". Mẹ ơi đừng lo, Cháo Gạo Lứt Rong Biển Ăn Liền Yummom sẽ giúp buổi sáng của mẹ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Cháo Gạo Lứt Rong Biển Ăn Liền Yummom thơm ngon, nhẹ bụng chỉ với 160kcal/ly. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp "nạp đủ đầy nguồn dinh dưỡng" cần thiết cho cơ thể như protein, chất xơ, chất sắt, chất béo,... tốt cho hệ tiêu hoá và tăng cường hệ miễn dịch cho cả gia đình thân yêu. Đặc biệt, Cháo Gạo Lứt Rong Biển Ăn Liền Yummom có vị ngon chuẩn mẹ nấu.

Chỉ với 3 phút, cả gia đình sẽ có ngay một bữa ăn sáng nhanh gọn, tiện lợi, đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, phẩm màu hay hương liệu. Phù hợp với mọi lứa tuổi, mẹ bầu, chay mặn hợp dùng và người ăn kiêng theo chế độ. 

Nhắn tin ngay cho Tâm Minh Foods để được tư vấn và đặt mua sản phẩm mẹ nhé! 

------------------------------

Tâm Minh Foods là nhà sản xuất thực phẩm xanh - sạch, có giá trị nuôi dưỡng sức khoẻ. Mong được đồng hành cùng bạn trong những bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày.

------------------------------

#TMF #tamminhfoods #chaogaolutrongbien #chaoanlien #dinhduong #tienloi #chi3phut

 

Fanpage
Ytb