CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂM MINH
Thực phẩm xanh cho cuộc sống hiện đại
VN|EN
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂM MINH

Vì Sao Ngũ Cốc Tami Sử Dụng Nguyên Liệu Hạt Nảy Mầm?

Vì Sao Ngũ Cốc Tami Sử Dụng Nguyên Liệu Hạt Nảy Mầm?

BẠN CÓ BIẾT BÍ QUYẾT CỦA HẠT NẢY MẦM?

Hôm nay, Tâm Minh Foods sẽ mách bạn những sự thật thú vị về hạt nảy mầm nhé!

Rất nhiều tài liệu khoa học cho thấy các loại hạt có giá trị dinh dưỡng rất cao, lại có thể phòng và chữa được nhiều bệnh vì hạt cung cấp dồi dào chất đạm, canxi, chất xơ, tinh bột, chất béo, chất đào thải độc tố và rất nhiều vi chất dinh dưỡng khác.

Để gia tăng giá tri dinh dưỡng, cân bằng âm dương cho sản phẩm bột thơm ngon, bí quyết chính là ở sự “NẢY MẦM” của hạt. Trong quá trình nảy mầm, nhiều tinh bột được phân thành các đường đơn giản như glucose và sucrose bằng hoạt động của enzym 'amylase'. Protein được chuyển đổi thành các axit amin và amit. Chất béo và dầu được chuyển đổi thành các axit béo đơn giản do hoạt động của lipase enzyme. Ngoài ra, khi quá trình nảy mầm kết thúc và mầm bắt đầu mọc lên, hàm lượng oligosaccharides giảm 90% - một chất khí có sẳn trong đậu. Như vậy bột ngũ cốc làm từ các loại đậu hạt nảy mầm mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, dễ tiêu hóa và có độ ngọt thanh nhẹ hơn ngũ cốc thông thường.

Bột ngũ cốc Tami được làm từ 9 loại ngũ cốc nguyên hạt. Trong đó gạo lứt, đậu đỏ, đậu gà được ngâm và ủ trong nước từ 3-12 giờ cho đến khi hạt nảy mầm. Trong quá trình này hạt nảy mầm sẽ phá vỡ axit PHYTIC - là một axit có hại, có nhiều trong vỏ của hạt ngũ cốc, làm giảm khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của cơ thể.

Ngoài ra, quá trình nảy mầm của hạt còn kích hoạt các enzyme và tăng cường các chất dinh dưỡng trong hạt lên nhiều lần so với ngũ cốc thông thường. Phát huy tối đa các chất dinh dưỡng có trong hạt nhờ cung cấp vitamin, khoáng chất, chất xơ và đặc biệt là chất chống oxy hóa.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe bản thân và gia đình! 

 

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ