TẠI SAO LẠI LÀ GIA VỊ RẮC CƠM RONG BIỂN LÚA MẠCH RONG BIỂN?
Vì:
Lúa mạch cung cấp chất xơ giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, hạn chế các nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư.
Mè đồi vùng núi Tây Bắc là giống mè thuần việt cho hạt tròn, nhỏ có tác dụng bổ ngũ tạng, nhuận tràng.
Rong biển là nguồn cung cấp canxi, folate, vitamin B và magiê tuyệt vời, có khả năng như một phương thuốc kháng viêm tự nhiên của cơ thể.
Bột nêm ngưu báng giúp cơ thể thải độc tố, thanh lọc mỡ máu, cải thiện chức năng gan, tiêu hoá tốt.
Gia vị rắc cơm lúa mạch rong biển sẽ là một lựa chọn thú vị khi bạn muốn tìm kiếm một loại gia vị rắc cơm để làm phong phú thêm cho những bữa ăn của gia đình mình. Được sản xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, gia vị rắc cơm lúa mạch rong biển không chỉ đáp ứng chất lượng như các loại gia vị rắc cơm đến từ Nhật Bản mà còn là sự kết hợp hoàn hảo các thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao và phù hợp với khẩu vị của người Việt.
Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, từ các nguyên liệu cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng. Lúa mạch chứa nhiều chất xơ không tan, giàu protein và vitamin giúp giảm cholesterol trong máu, rất tốt cho quá trình giảm cân, ngăn ngừa các bệnh về tim và đường ruột. Rong biển với công dụng chống ung thư nhờ hợp chất thực vật Lignans có khả năng ức chế hình thành các khối u. Bên cạnh đó, gia vị rắc cơm lúa mạch rong biển cung cấp chất béo thực vật từ mè đồi và sử dụng bột nêm ngưu báng không có chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Ngoài ra, gia vị rắc cơm lúa mạch rong biển có vị giòn thanh của lúa mạch, vị béo bùi của mè đồi và hương vị tự nhiên của rong biển. Chắc chắn sẽ làm các bé thích thú hơn với những bữa ăn hàng ngày khi bạn chọn sử dụng sản phẩm là gia vị rắc cơm cho bé.
Sản phẩm có nguồn gốc thực vật nên chay mặn đều có thể dùng được.
Hướng dẫn sử dụng: Rắc trực tiếp lên cơm, cháo, xôi, bánh mì, làm sushi, nặn viên cơm trắng rồi lăn qua gia vị rắc cơm, rắc lên rau củ luộc,...