TAM MINH FOOD CO., LTD

Manufacturing healthy food for modern lifestyle

Thông tin y khoa

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT NGŨ CỐC TAMI CỦA TÂM MINH FOODS

Bột ngũ cốc Tami giúp cung cấp vi chất thiết yếu cho cơ thể, hoàn toàn không sử dụng phụ gia, hương liệu hay chất bảo quản.

BIẾT ÔNG LẦN KHÔNG? LẦN NÀO?

Trước cơn sốt "thanh long tình yêu", Tâm Minh Foods đã thực hiện món smoothie thanh long kết hợp với Bột Ngũ Cốc Tami, thơm ngon, dinh dưỡng và vô cùng healthy. 

THƯỞNG TẶNG MÌNH MỘT CUỐI TUẦN CHILLING

Bạn đã có cả tuần làm việc chăm chỉ. Một chút thảnh thơi, "không làm gì" vào ngày nghỉ sẽ giúp tái nạp năng lượng, chạy đà cho những bước tiến xa hơn. Thế nên lười biếng một chút cũng không sao.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CANH RONG BIỂN ĂN LIỀN TÂM MINH FOODS

Canh Rong Biển Ăn Liền hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, giàu dưỡng chất, ít calo và an toàn, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng. 

TOP 3 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CHÁO GẠO LỨT RONG BIỂN ĂN LIỀN YUMMMOM 

Nếu bạn đang loay hoay tìm cho bản thân hoặc gia đình mình một món ăn nhanh gọn, tiện lợi mà phải an toàn và tốt cho sức khoẻ thì đừng quên thử ngayCHỌN CHÁO GẠO LỨT RONG BIỂN ĂN LIỀN YUMMMOM  nhà Tâm Minh Foods nhé! 

MÓN ĂN NGON - BÍ QUYẾT GIỮ HẠNH PHÚC CỦA MỌI GIA ĐÌ

Với Tâm Minh Foods, niềm hạnh phúc đôi khi đơn giản lắm, chỉ là sau 1 ngày học tập, làm việc mệt mỏi về nhà vẫn luôn có những bữa cơm thơm ngon của mẹ đợi chờ. Những món ăn do chính tay mẹ nấu luôn là chân ái giúp cả gia đình mình ngày càng hạnh phúc và gắn kết nhau hơn. 

Fanpage
Ytb