CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TÂM MINH

Thực phẩm dưỡng sinh giúp bạn khỏe đẹp
Sản phẩm

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm Cháo Dưỡng Sinh Yến Mạch TMF

Thứ bảy, 02/07/2022, 07:38

Bé gái nhà tôi do hay ăn mỳ tôm nên dẫn đến mặt nổi mụn và bị nóng trong người. Tôi cũng thấy quá trình sản xuất mỳ tôm có sử dụng nhiều hóa chất nên rất lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình. Nhờ vậy, tôi có động lực tìm đến những sản phẩm có tính năng tương đương, nhưng hoàn toàn tự nhiên, thậm chí có giá trị dinh dưỡng cao như cháo dưỡng sinh yến mạch TMF.

Sản phầm này có 2 hình thức đóng gói: dạng ly và dạng gói. Thường thì gia đình tôi hay sử dụng dạng gói cho những bữa ăn thường nhật. Còn dạng ly thì tôi sẽ ưu tiên cho những chuyến đi xa, mang lên cơ quan hoặc cho bé mang đến trường để ăn phòng khi đói. 

Về thành phần thì sản phẩm chứa rất nhiều nguyên liệu quý, giàu dinh dưỡng như: yến mạch (chiếm tới 50%), gạo lứt (chiếm tới 40%), nấm đông cô, cà rốt và đặc biệt là củ ngưu báng, có tác dụng bổ trợ cho việc tiêu hóa, và được sử dụng thay thế cho bột ngọt. 

 

                                                Chao_ds_1
Bạn lựa chọn mỳ tôm hay cháo yến mạch?

 

Một trong những tình trạng thường thấy ở mỳ tôm đó là sản phẩm hay được quảng cáo là có chứa thành phần này, thành phần kia, nhưng đến khi chế biến thì không có hoặc chứa một lượng rất ít so với những gì được quảng cáo. Nhưng với cháo dưỡng sinh yến mạch TMF, sản phẩm lại cho tôi một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Khi đổ khoảng 250ml nước sôi vào ly hoặc tô cháo, rồi đợi trong 3 phút, bạn có thể cảm nhận rất rõ mùi thơm của hành Pa ro, tiêu trong cháo. Từng lát nấm Đông Cô và cà rốt cũng được nở ra rất rõ, đan quyện vào màu trắng của yến mạch và màu đỏ đặc trưng của gạo lứt. Khi thưởng thức, tôi thấy hương vị của cháo rất hài hòa và cân bằng giữa muối và vị ngọt từ củ ngưu báng, những lát nấm hay cà rốt cho cảm giác chân thật, tự nhiên. Đặc biệt là vị lúa mạch và gạo lứt cũng rất thanh nhẹ. Thêm vị cay nhẹ của tiêu giúp tôi cảm thấy ấm bụng trong thời điểm trời se lạnh. Điểm khác biệt rất lớn nữa đó là khi thưởng thức xong cháo dưỡng sinh yến mạch TMF, tôi cảm thấy người nhẹ nhàng, thư thái mà vẫn no lâu, chứ không cảm thấy bị nóng trong và nhanh đói như khi sử dụng mỳ tôm.  

 

                   chao_ds_3                                                                                    Cháo dưỡng sinh yến mạch TMF - 100% tự nhiên

 

Sau một thời gian sử dụng cháo dưỡng sinh yến mạch TMF, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng và giá thành của sản phẩm, nên đã sử dụng cháo dưỡng sinh yến mạch TMF thay thế mỳ tôm trong các bữa ăn hàng ngày. Thực sự, để chuẩn bị một nồi cháo dưỡng sinh chất lượng cho cả gia đình, cần rất nhiều thời gian chuẩn bị và ninh, hầm, nhưng với cháo dưỡng sinh yến mạch TMF, gia đình tôi có bữa ăn chất lượng tương đương mà thời gian chuẩn bị chỉ vài phút. Sản phẩm không chỉ phù hợp với những người có lối sống dưỡng sinh, ăn thực vật mà còn thích hợp với cả người ăn mặn, khi chỉ cần bỏ thêm xúc xích hoặc thịt băm là ta đã có thêm những món cháo mới với hương vị hoàn toàn khác biệt. 

Nếu bạn cũng là người mong muốn một bữa ăn nhanh mà đầy đủ dinh dưỡng, không gây nóng trong như mỳ tôm thì cháo dưỡng sinh yến mạch TMF thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua. 

Chị M.Y - Phó Giám Đốc Công ty N.F
Fanpage
Ytb